Win55 | Hướng Dẫn Tải Liên Minh Huyền Thoại Bạo Loạn Nhanh

Win55 | Hướng Dẫn Tải Liên Minh Huyền Thoại Bạo Loạn Nhanh
86 / 100

Hiện nay, nhu cầu tải liên minh huyền thoại bạo loạn trở nên nhiều hơn khẳng định được sức hấp dẫn của game chơi này. Cùng win55 theo dõi những bước tải game một cách đơn giản và dễ dàng ngay trong bài viết ở bên dưới.

Hướng dẫn nhanh tải liên minh huyền thoại bạo loạn

Đối với những tân binh đang muốn tham khảo và chọn lựa cho mình một game chơi giải trí hay thì tham khảo dòng game LOL này cũng như cách tải liên minh huyền thoại bạo loạn nhanh chóng.

Thế nào là liên minh huyền thoại bạo loạn?

Đây là một nền tảng game chơi được phát triển từ Riot game cho phép người chơi tải xuống và trải nghiệm những phiên bản đầy hấp dẫn cũng như kịch tính, sôi nổi.

Nếu như trước đây các game chơi từ riot đều phải tải và cài đặt một cách riêng lẻ nhưng từ khi riot client ra đời thì chỉ cần nhập đầy đủ thông tin là có thể khám phá hầu hết các game chơi. Khi tải liên minh huyền thoại và chơi thì anh em không phải thay đổi bất cứ một cài đặt nào mà hoàn toàn có thể sử dụng những phím tắt mới.

Hướng dẫn nhanh tải liên minh huyền thoại bạo loạn
Hướng dẫn nhanh tải liên minh huyền thoại bạo loạn

Hướng dẫn cách tải liên minh huyền thoại bạo loạn và cài đặt

Muốn chinh phục game chơi thì cần phải tải liên minh huyền thoại bạo loạn sau đó cài đặt về máy thì anh em mới có thể bước chân vào không gian đấu trí đỉnh cao.

Từng bước tải liên minh huyền thoại bạo loạn

Cách tải game thực tế không hề phức tạp mà rất đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện và áp dụng theo những bước như là: 

 • Bước 1: Anh em tiến hành truy cập vào website liên minh huyền thoại.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành lựa chọn phần tải về cho hệ điều hành máy tính của mình là window hay là macbook.
 • Bước 3: Hoàn tất việc tải xong thì chọn đúp vào file vừa tải về để bắt đầu quá trình cài đặt trên máy tính -> nhập vào phần cài đặt.
 • Bước 4: Trên phần giao diện của màn hình sẽ hiện lên, nhìn về góc bên phải phía dưới màn hình rồi click vào cài đặt để bắt đầu cài.
 • Bước 5: Anh em nên chờ một thời gian ngắn để máy bắt đầu cài đặt. Thời gian này sẽ hơi lâu một chút vì tuỳ thuộc vào một vài yếu tố. Khi đăng nhập anh em sẽ tạo hoặc chuyển đổi đăng nhập trên app rồi chấp nhận những điều khoản mà hệ thống đưa ra để tải liên minh huyền thoại bạo loạn.

Chi tiết từng thao tác cài đặt LOL

Sau khi anh em đã thực hiện xong khâu tải game thì lúc này cần phải thực hiện tiếp các bước cài đặt như bên dưới:

 • Bước 1: Anh em lựa chọn vào phần nút Play.
 • Bước 2: Tiếp theo, trên màn hình hệ thống sẽ hiển thị một ô thông báo yêu cầu bạn cập nhật một số thông tin cho tài khoản game, lúc này người chơi chọn vào Update Account.
 • Bước 3: Một trang web mới sẽ được chuyển hướng để cập nhật thông tin của thành viên.
 • Bước 4: Tại đây, thành viên sẽ nhập những thông tin liên quan đến cá nhân của mình như là tên, địa chỉ email, số điện thoại… -> lựa chọn phần tiếp tục.
 • Bước 5: Sau đó, anh em sẽ cập nhật một vài thông tin khác có liên quan như là: CMND/CCCD bao gồm: số, ngày cấp, ngày sinh theo đúng như dữ liệu trên thẻ. 
 • Bước 6: Điền địa chỉ hiện tại anh em đang sống.
 • Bước 7: Sau khi thực hiện xong các bước ở trên có nghĩa là quá trình hoàn tất cập nhật thông tin đã hoàn thành. Anh em sẽ quay lại phần giao diện của phần mềm.
 • Bước 8: Chọn vào mục Play để khởi động trò chơi. 
 • Bước 9: Sau khi khởi động xong, anh em chỉ cần mở game lên và bắt đầu chơi. 
Hướng dẫn cách tải liên minh huyền thoại bạo loạn và cài đặt
Hướng dẫn cách tải liên minh huyền thoại bạo loạn và cài đặt

Một số lưu ý khi tải liên minh huyền thoại bạo loạn

LOL bạo loạn là một nền tảng mới và có giai đoạn chuyển đổi dữ liệu giữa 2 máy chủ vẫn đang được diễn ra. Cho nên, người chơi cần phải lưu tâm đến một vài điều khi tải trò chơi đó là:

 • Sau khi đã tiến hành đăng nhập vào game thành công, hệ thống có yêu cầu người chơi phải cập nhật tài khoản. Lúc này anh em sẽ phải điền những thông tin liên quan như là tên, địa chỉ, số điện thoại, email,.. Sau đó, ở trên màn hình sẽ hiển thị một hộp thư thoại, lúc này anh em cần chọn Open để quay lại phần giao diện ban đầu. Như vậy là thành viên đã truy cập thành công.
 • Trước khi thực hiện đăng nhập tài khoản anh em nên chuyển đổi xong tài khoản Garena qua Riot nhằm giữ lại toàn bộ thông tin và dữ liệu game. Nếu như trong quá trình chuyển đổi gặp lỗi thì cần phải thử lại ngay. Nếu tải liên minh huyền thoại bạo loạn và đăng nhập mà vẫn không chơi được thì cần phải reset lại hệ thống, chơi từ cấp độ thấp nhất.
 • Anh em tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu cũ khi đã chuyển đổi thành công hoặc vô hiệu hoá bộ nhớ trên Garena lưu trên máy tính. Cho nên người chơi cần xóa bỏ hết trước khi tải LOL bạo loạn để giải phóng bộ nhớ.

Một số kinh nghiệm khi chơi LOL bạo loạn

Sau khi anh em đã tải liên minh huyền thoại bạo loạn xong thì cần phải tìm hiểu ngay một số bí kíp và kinh nghiệm bổ ích để tham gia một cách dễ dàng như:

Nắm rõ vai trò của từng vị tướng cơ bản

Tân binh nên bắt đầu từ việc hiểu cơ bản vai trò cơ bản trong game chơi như là pháp sư, đấu sĩ, xạ thủ, đi rừng, hỗ trợ. Có như vậy khi tìm hiểu kỹ về từng vai trò, cách dùng tướng sẽ hoạt động trong từng trận như thế nào. Vì vậy thì người chơi sẽ tập trung vào việc chơi hơn mà không cần phải vừa chơi vừa tìm hiểu, điều khiển tướng.

Một số kinh nghiệm khi chơi LOL bạo loạn
Một số kinh nghiệm khi chơi LOL bạo loạn

Ưu tiên các tướng dễ sử dụng

Anh em nên ưu tiên bắt đầu với việc sử dụng những tướng có độ khó thấp, điều khiển dễ dàng để có thể nhanh chóng làm quen  lối chơi sau khi tải liên minh huyền thoại bạo loạn. Một vài tương được đánh giá là dễ đó là Garen, Ashe, Annie và Sona.

Tập trung để cải thiện từng kỹ năng

Sau khi anh em tải liên minh huyền thoại bạo loạn thì bạn cần tập trung chủ yếu vào công việc là cải thiện, nâng cao kỹ năng của mình trước khi bước vào trận đấu. Người chơi cần luyện tập các kỹ năng ghi điểm bằng cách giết quái vật, đánh né,… Hơi hết là anh em cần phải biết vận dụng cũng như phối hợp các kỹ năng một cách trơn tru cũng như đạt được hiệu quả cao.

Sử dụng bảng ngọc một cách phù hợp

Quá trình tải liên minh huyền thoại bạo loạn xong thì anh em cũng nên quan tâm đến bảng ngọc. Đây là một bảng rất quan trọng sẽ mang đến những yếu tố như là kháng phép, máu, sức mạnh, phép thuật cũng như công kích trong suốt trận đấu.

Khi lựa chọn bảng ngọc một cách hợp lý thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình giao tranh, đi đường của tướng. Nhưng đôi khi game thủ sẽ có những vấn đề tranh giành để chiến thắng thì sử dụng bảng ngọc lại không thích hợp. Trường hợp gặp phải tình huống này thì nên giữ bình tĩnh để tham gia thi đấu hết mình. Anh em nên đọc thêm những thông tin về vị tướng để nắm rõ về bảng ngọc. 

Sử dụng bảng ngọc một cách phù hợp
Sử dụng bảng ngọc một cách phù hợp

Thực hành trên bản đồ

Trước khi anh em tham gia vào trận đấu PvP (Player vs. Player) hoặc là anh em thực hành ở trên bản đồ của Training Mode. Có hư vậy thì anh em sẽ cải thiện được kỹ năng của mình như thế nào rồi phối hợp với đồng đội để chinh phục game hiệu quả hơn.

Lời kết

Win55 đã có những hướng dẫn về tải liên minh huyền thoại bạo loạn cho các anh em tân binh tham khảo và trải nghiệm. Hy vọng cá game thủ sau khi tải và khám phá game sẽ mang lại những khoảng thời gian vui chơi đầy lý tưởng, giải trí cùng đồng đội một cách tốt nhất. Đã có rất nhiều thành viên tham gia và gắn bó với e-sports LOL trong nhiều năm hiện nay. 

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]