Win55 | Chi Tiết Từng Liên Minh Huyền Thoại Nạp Thẻ Nhanh 

Win55 | Chi Tiết Từng Liên Minh Huyền Thoại Nạp Thẻ Nhanh 
86 / 100

Khâu liên minh huyền thoại nạp thẻ rất cần thiết để bắt đầu một hành trình khám phá vui chơi trong những trận chiến trong game. Các hình thức nạp thẻ như thế nào win55 sẽ có những hướng dẫn nhanh chóng và tiện ích rất nhiều.

Giới thiệu về game liên minh huyền thoại

Trước khi bước vào game chơi thì cần phải tìm hiểu về LOL như thế nào, từ đó giúp cho quá trình vui chơi thuận lợi hơn rất nhiều.

Thế nào là game liên minh huyền thoại?

Một trò chơi có thể chơi cùng đồng đội với hơn 140 vị tướng mà anh em có thể thoải mái lựa chọn. Người chơi sẽ lựa chọn điều khiển tướng với những kỹ năng rất mạnh mẽ, độc đáo giúp cho hành trình chiến đấu với các đồng đội của mình trong đấu trường. Trong game người chơi sẽ phải dọn đường, tập trung để nâng cấp bản thân cũng như tham gia vào quá trình giao tranh, combat tổng và phá huỷ lô cốt của địch để giành được chiến thắng.

Liên minh huyền thoại là một trong những game chơi điện tử với những thử thách và sự hấp dẫn luôn được sự đón nhận của hàng triệu người trên toàn thế giới. Từ khi nhận được sự đón nhận tích cực từ phía các thành viên khi tham gia.

Giới thiệu về game liên minh huyền thoại
Giới thiệu về game liên minh huyền thoại

Lợi ích của việc liên minh huyền thoại nạp thẻ

Hiện nay, liên minh huyền thoại vẫn nhận được sự đón nhận của đông đảo các thành viên với những lợi ích thiết thực nhất. Các lợi ích của liên minh huyền thoại nạp thẻ thông qua hình thức online điển hình như là:

 • Quá trình thực hiện các giao dịch thẻ nạp vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần có thiết bị điện thoại là quá trình nạp vô cùng dễ dàng, tiện lợi.
 • Thanh toán trong mọi thời điểm, mọi lúc cũng là lợi ích của nạp thẻ. Hơn nữa, anh em hoàn toàn có thể thực hiện ở bất cứ lúc nào, không bỏ qua sự kiện nào.
 • Khi tiến hành thực hiện liên minh huyền thoại nạp thẻ thì người chơi còn có cơ hội nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Ngoài cung cấp mức chuyển đổi căn nguyên mà còn nhận ưu đãi 5% giá trị thẻ nạp cho nhiều chương trình khác nhau.
 • Đảm bảo được tính bảo mật và sự an toàn tuyệt đối. Trên các cổng thanh toán hiện nay rất phổ biến nên người chơi có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch trên các nền tảng.

Hướng dẫn từng bước liên minh huyền thoại nạp thẻ

Ngày nay có rất nhiều hình thức nạp thẻ cho game thủ lựa chọn. Bài viết sẽ có những gợi ý và lưu ý dành cho các thành viên tham gia. 

4 hình thức nạp tiền trong LOL phổ biến

Hiện tại có rất nhiều cách nạp thẻ trong LOL, trong đó có 4 hình thức cơ bản và nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất đó là:

Liên minh huyền thoại nạp thẻ bằng ứng dụng zalo pay

Zalopay hiện là một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến với số lượng người sử dụng rất đông đảo. Hơn nữa, tính năng thanh toán này còn được sử dụng để nạp tiền trong game liên minh huyền thoại. 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng zalo pay, sau đó nhấn đúp vào biểu tượng của game liên minh huyền thoại.
 • Bước 2: Tiến hành nhập tài khoản của anh em vào ô trống rồi bấm vào xác nhận, chọn hình thức thanh toán là zalo pay.
 • Bước 3: Điền mệnh giá gói nạp thẻ mà anh em muốn thực hiện, bên hệ thống sẽ tạo ra một mã QR. Sau đó chỉ cần quét mã và thanh toán.
Hướng dẫn từng bước liên minh huyền thoại nạp thẻ
Hướng dẫn từng bước liên minh huyền thoại nạp thẻ

Liên minh huyền thoại nạp thẻ bằng Zingcard

Nếu như game thủ nào chưa có tài khoản zalo pay thì có thể sử dụng zing card để thực hiện. Zing card là một thẻ được công ty vng phát hành để nạp vào game.

 • Bước 1: Truy cập vào vào trang chủ zing pay và lựa chọn biểu tượng liên minh huyền thoại.
 • Bước 2: Nhập tài khoản đăng ký trên game liên minh huyền thoại. Sau đó sẽ chọn hình thức thanh toán là zingcard.
 • Bước 3: Lựa chọn mệnh giá của liên minh huyền thoại nạp thẻ đúng với mệnh giá thẻ mua. Loại thẻ này anh em có thể mua ở chi nhánh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các điểm dịch vụ điện tử trên toàn quốc.
 • Bước 4: Tiến hành nhập mã thẻ và số seri của hệ thống bắt đầu kiểm duyệt. Sau khi đã xác nhận đúng số thẻ và mã thì hệ thống sẽ nạp vào tài khoản vào hệ thống trong vòng 5 phút.

Từng bước liên minh huyền thoại nạp thẻ bằng ATM

Đối với những người chơi sử dụng thẻ căn cước công dân thì đã đủ điều kiện thanh toán online. Anh em hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ATM để tiến hành nạp thẻ vào game.

 • Bước 1: Cũng giống như các hình thức nạp thẻ ở trên cần phải truy cập vào trang chủ của game.
 • Bước 2: Nhập tài khoản của mình và lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM.
 • Bước 3: Trên trang web sẽ chuyển đến phần nhập thông tin của thẻ nạp. Lúc này anh em cần phải nhập thông tin liên quan đến số thẻ, tên in trên thẻ, ngày cấp để tiến hành xác nhận thông tin.
 • Bước 4: Sau khi bên hệ thống sẽ tiến hành kiểm duyệt sau đó tiến hành thanh toán số tiền nạp sẽ được trừ thẳng vào số dư tài khoản trong ngân hàng của người chơi.

Nạp thẻ bằng credit card

Một cách liên minh huyền thoại nạp thẻ được rất nhiều người lựa chọn đó chính là credit card. Đây là một loại thẻ tín dụng trả trước dành cho những game thủ không có tiền trong tài khoản cũng có thanh toán. Thẻ rất phù hợp với những người muốn nạp tiền vào game vào những sự kiện quan trọng như là giảm giá mà đang không có sẵn tiền.

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào hệ thống trang chủ của game Liên minh huyền thoại.
 • Bước 2: Tiếp theo là tiến hành đăng nhập tài khoản đã đăng ký trong game. Sau đó tìm đến phần nạp thẻ và chọn hình thức credit card.
 • Bước 3: Lựa chọn gói tiền mà anh em đã muốn nạp mình mong muốn, sau đó tiến hành chọn thanh toán ngay.
 • Bước 4: Ở trên trang web sẽ có phần hướng dẫn nhập thông tin thẻ và anh em vẫn cần phải cung cấp các thông tin về số thẻ, tên được in trên thẻ, ngày hết hạn, số CVV. Sau đó tiến hành thanh toán để thực hiện.
Nạp thẻ game bằng credit card
Nạp thẻ game bằng credit card

Sau khi đã điền xong liên minh huyền thoại nạp thẻ thì anh em có thể click vào ô lưu lại để những lần nạp tiền sau sẽ không phải nhập lại thông tin nữa. Sau khi đã kiểm duyệt xong thông tin thì bên hệ thống sẽ gửi lại xác nhận vào tài khoản.

Thực tế các hình thức nạp tiền đều rất đơn giản và không gặp nhiều trở lại. Anh em chỉ cần chọn cách nào tiện lợi và phù hợp với mình nhất.

Một vài lưu ý liên minh huyền thoại nạp thẻ

Trong quá trình tiến hành thực hiện nạp thẻ vào game thì anh em cũng nên chú ý đến một số điều như sau.

Chú ý về giá trị RP khi nạp

Với 4 cách nạp thẻ vào game LOL ở trên thì không phải cách nào cũng cung cấp lượng RP như nhau cho tài khoản. Muốn tối ưu số lượng thì anh em nên ưu tiên sử dụng hình thức zalopay, đây sẽ cách sở hữu lượng RP nhiều hơn so với các loại khác.

Nạp tiền qua các admin trung gian

Khi thực hiện liên minh huyền thoại nạp thẻ game thủ nên vào các hệ thống trang chủ chính thống để quá trình nạp tiền trở nên an toàn. Đối với những tài khoản tự xưng là admin cung cấp dịch vụ nạp thẻ game trên các trang mạng xã hội thì không có đáng tin cậy. Cho nên anh em cần tránh không nên nạp qua cách này để không bị mất tiền oan.

Một người chơi thông minh là luôn biết cách lựa chọn cho mình hình thức nạp tiền một cách phù hợp và đơn giản nhất. Dù có nhiều cách thức khác nhau nhưng sẽ có hình thức quen thuộc hay được sử dụng.

Một vài lưu ý liên minh huyền thoại nạp thẻ
Một vài lưu ý liên minh huyền thoại nạp thẻ

Lời kết

Win55 đã hướng dẫn liên minh huyền thoại nạp thẻ với các hình thức khác nhau cho anh em tham khảo và lựa chọn sao cho thích hợp. Hy vọng những thông tin trên đều bổ ích và hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện nạp tiền và chơi game e-sports tại LOL. 

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]