Win55 | Cách Đăng Nhập Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất 

Win55 | Cách Đăng Nhập Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất 
86 / 100

Sức hấp dẫn của lol vẫn đang chứng minh cho đến hiện nay khi mà số lượng người chơi ngày nhiều, cách đăng nhập liên minh huyền thoại là bước cơ bản để bắt đầu khám phá và tham gia vào cuộc chiến trong game. Cùng win55 tìm hiểu ở trong bài viết bên dưới. 

Đôi nét cơ bản về liên minh huyền thoại

Một tựa game vô cùng nổi tiếng cũng như hấp dẫn hiện nay khi mà có hàng triệu người trên toàn thế giới tham gia. Trong game anh em sẽ tham gia vào cuộc chiến vô cùng kịch tính và đầu tiên cần phải đăng nhập tài khoản trước khi chơi.

Ngày nay. muốn tham gia vào game chơi lol thì anh em sẽ phải tải, cài đặt game về máy tính. Bởi vì phần mềm này đã phát triển thông qua sự hợp tác giữa Riot và VNF. Cho nên cần phải cài đặt và đăng ký tài khoản, Sau đó sẽ thưởng thức nhiều tựa game chơi đầy sự nổi tiếng như là huyền thoại runeterra, đấu trường chân lý…

Đôi nét cơ bản về liên minh huyền thoại
Đôi nét cơ bản về liên minh huyền thoại

Cách đăng nhập liên minh huyền thoại

Trước khi tiến hành cách đăng nhập liên minh huyền thoại thì anh em sẽ phải tạo tài khoản ở trên hệ thống theo từng bước cơ bản như:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của lol.
  • Bước 2: Tiến hành nhập địa chỉ email vào ô trống rồi chọn bắt đầu.
  • Bước 3: Sau đó điền ngày tháng năm sinh.
  • Bước 4: Chỉ cần chọn tài khoản và dùng mật khẩu để đăng nhập tài khoản. Sau đó chọn đồng ý với với các điều khoản của hệ thống và chọn Tiếp theo.
  • Bước 5: Chờ hệ thống xác nhận là thành công đăng ký tài khoản.

Cách đăng nhập liên minh huyền thoại đơn giản

Hiện nay với nhu cầu chơi ngày càng nhiều cho nên số lượng người đăng nhập vào hệ thống cao. Win55 sẽ có những hướng dẫn đầy chi tiết bên dưới.

Các  cách đăng nhập liên minh huyền thoại phổ biến 

Tại lol có nhiều sự lựa chọn về cách đăng nhập liên minh huyền thoại cho các game thủ lựa chọn như:

Đăng nhập bằng facebook

Tựa game cho phép người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản ở trên facebook. Hình thức này có ưu điểm là rất đơn giản, không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác cũng như mất nhiều thời gian để tạo riot account. Nhưng có nhược điểm là có thể bị mất dữ liệu nếu như trường hợp nick facebook bị hack hoặc bị vô hiệu hoá. Điều này khá là nguy hiểm nên anh em cần phải cân nhắc.

Đăng nhập bằng google play

Cách đăng nhập liên minh huyền thoại này cũng tương tự như bên facebook là rất nhanh chóng nhưng cũng có những rủi ro nhất định. Đa phần nhiều người chơi cho rằng họ không nhớ được tài khoản google nếu như bị mất email đăng ký hoặc là số điện thoại. Cho nên việc sử dụng riot account đáng sử dụng hơn. 

Cách đăng nhập liên minh huyền thoại đơn giản
Cách đăng nhập liên minh huyền thoại đơn giản

Các bước cách đăng nhập liên minh huyền thoại

Muốn bắt đầu một hành trình chinh phục đấu tường trong liên minh huyền thoại thì anh em chỉ cần thực hiện và làm theo một số cách đăng nhập liên minh huyền thoại ở bên dưới như:

  • Bước 1: Mở ứng dụng liên minh huyền thoại và tiến hành điền thông tin đề đăng nhập. Nhấp vào phần mũi tên màu đỏ và chọn đồng ý với điều khoản trong game. Muốn đăng nhập thì anh em có thể lựa chọn các tài khoản facebook, google để tiết kiệm thời gian.
  • Bước 2: Chọn mục game lol trong danh sách trò chơi.
  • Bước 3: Chọn vào nút chơi để bắt đầu đăng nhập vào game. Lúc này thành viên cần phải đồng ý và tiếp tục vào phần hướng dẫn để hoàn thành khâu đăng nhập.
  • Bước 4: Nếu như đây là lần đầu anh em chơi thì lựa chọn Chưa, tôi là tân thủ và bắt đầu khám phá,
  • Bước 5: Nhập tên người chơi đã đăng ký và bắt đầu ngay.

Đây là cách đăng nhập liên minh huyền thoại rất đơn giản và tiện lợi mà bất kỳ thành viên nào cũng đều có thể dễ dàng thực hiện và áp dụng theo.

Một số lỗi khi đăng nhập tài khoản lol là gì?

Trong cách đăng nhập liên minh huyền thoại thì anh em sẽ gặp phải một số lỗi điển hình ở bên dưới đây như là:

Lỗi we’ve let too many poros in

Đây là một lỗi thường xuyên gặp phải khi tiến hành đăng nhập vào tài khoản của người chơi từ facebook. Nguyên nhân dẫn đến lỗi của trò chơi này đó là game vẫn đang mở rộng đăng ký cho nên dẫn đến lỗi poros, số lượng người chơi quá đông. Hướng giải quyết đó chính là sử dụng tài khoản gmail roit để tiến hành đăng nhập vào game.

Xuất hiện lỗi chưa cài đặt wild rift

Đối với những thành viên sử dụng hệ điều hành android thì sẽ hay gặp phải lỗi này khi đăng nhập. Lý do xuất hiện lỗi đó là không cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn bên ngoài điện thoại hoặc là cấu hình điện thoại không đáp ứng được yêu cầu. Người chơi cần phải vào phần cài đặt để cho phép chấp nhận ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Một số lỗi khi đăng nhập tài khoản lol là gì?
Một số lỗi khi đăng nhập tài khoản lol là gì?

Lỗi không đăng nhập từ khu vực này

Với cách đăng nhập liên minh huyền thoại nếu như tài khoản không thuộc phạm vi của khu vực hỗ trợ bản open beta thì sẽ có lỗi. Khắc phục lỗi này vô cùng đơn giản đó chính là anh em chỉ cần sử dụng phần mềm VPN rồi chuyển sang sever singapore, tạo tài khoản đăng nhập vào trò chơi.

Lỗi Authentication

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này trong khi đăng nhập là thời điểm anh em đăng vào wild rift có rất nhiều người đăng nhập vào game. Cho nên cách duy nhất có thể làm lúc này đó chính là huỷ đăng nhập rồi vào lại để khắc phục.

Giải đáp câu hỏi hay gặp khi đăng nhập lol

Nhiều game thủ cảm thấy băn khoăn và muốn có câu trả lời khi đang gặp khúc mắc, trong đó nổi bật là những câu hỏi như:

Liên kết tài khoản riot để đăng nhập bằng mạng xã hội hay không?

Hiểu một cách đơn giản đó là tạo một tài khoản riot bằng hình thức đăng nhập bằng mạng xã hội. Theo như riot game thì không thể liên kết tài khoản đó với tài khoản hiện tại đang sử dụng. Cho dù tài khoản riot được tạo với tên đăng nhập hoặc thông qua cách đăng nhập liên minh huyền thoại bằng mạng xã hội nhưng không thể nào xác nhận được 2 tài khoản. Cho nên việc liên kết tài khoản mạng xã hội với tài khoản riot cực kỳ quan trọng.

Điều gì cần lưu ý khi đăng nhập liên minh huyền thoại?

Game thủ muốn bảo mật tài khoản của mình và tham gia chơi một cách an toàn thì cần phải lưu tâm đến một số trường hợp bên dưới như:

Tài khoản, bảo mật

Khi tạo một tài khoản liên minh huyền thoại hay liên kết với tài khoản thì cần sử dụng mật khẩu mạnh gồm có cả chữ cái viết thường và viết hoa, có số và ký tự đặc biệt nhằm tránh bị xâm hại. 

Liên kết tài khoản

Anh em muốn liên kết với tài khoản mạng xã hội thì nên sử dụng những tài khoản mà có độ an toàn cao. Bởi vì có như vậy thì việc bảo vệ thông tin đăng nhập mới được đảm bảo một cách hiệu quả cao và tốt nhất.

Giải đáp câu hỏi hay gặp khi đăng nhập lol
Giải đáp câu hỏi hay gặp khi đăng nhập lol

Không chia sẻ dữ liệu đăng nhập

Một điều cần phải lưu ý trong cách đăng nhập liên minh huyền thoại đó chính chính là không được chia sẻ thông tin đăng nhập cho bất cứ ai hoặc trang web nào không phải chính thức của liên minh huyền thoại. Có như vậy tài khoản của người chơi mới đảm bảo được vấn đề an toàn.

Sử dụng phần mềm virus

Một lời khuyên dành cho anh em đó chính là nên cài đặt và diệt phần mềm virus bảo mật trên thiết bị của mình để có thể ngăn chặn tối đa những mối đe dọa tiềm ẩn có thể xảy ra. Đây là một điều vô cùng quan trọng mà anh em cần phải lưu tâm khi tiến hành đăng nhập và khám phá.

Lời Kết

Win55 đã mang đến những thông tin cơ bản và hấp dẫn nhất trong cách đăng nhập liên minh huyền thoại cho các game thủ tham khảo và sử dụng. Giờ đây các thành viên tham gia sẽ dễ dàng để truy cập e-sports và tận hưởng những trận game thú vị nhất. 

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]